3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Yến Vụn Tinh Chế Loại 1

Tổ yến thô và yến tinh chế dòng nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Vụn Tinh Chế Loại 1 được mệnh danh là thuốc tốt, điều này nhắc tưởng chừng như là lời nói dối. Nhưng mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người ốm trên tay đa phần thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng ngày nay, những món đó được thay đổi bởi thực phẩm bổ dưỡng. Rất là tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất đa dạng và rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với gần như độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng mà để làm được các món đó thì không thể không nói đến hai loại. Đó đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận ra nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến vụn tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về vẫn còn lẫn lông và tạp chất. Chưa qua bất cứ các bước chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua nhưng mọi người sử dụng vẫn ưa thích sắm. Do chúng ta biết được một điều sẽ vất vả lúc làm sạch. Dẫu vậy bù lại mọi người đã tin vững chắc vào sự chọn lọc của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến & các chất khác. Sau đấy sẽ được đem vào ép khuôn thành tổ. &Amp; sẽ được sấy lạnh trước lúc tạo nên kết quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm một ít. Mẫu này lúc làm sạch sơ qua sẽ bị các nhà buôn bán lạm dụng quá. Thêm thắt các phần tử cũng như hóa học tạo nên màu sắc, duy trì độ ẩm, đường. Và cả độn bột mì mang mục tiêu tăng cân nặng.

Cũng chỉ vì 2 chữ doanh thu cơ mà nhà buôn bán vẫn mặc kệ. Bởi vậy khi sắm loại nào chúng ta buộc phải sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Mua ở những vị trí có uy tín, chất lượng để hạn chế các hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải đặt tại nơi kín quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bởi bí quyết ngâm trong nước. Để cho yến giãn ra & sau đấy lặt lông chim và các tạp chất bị lẫn vào. Quá trình này cực kỳ khó nhọc bởi mọi cá nhân phải tập trung tỉ mỉ với tổ yến để lượm lông. Do tổ yến mang trị giá cao, không dễ để mọi người nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công xứng đáng. Vì tính dễ dàng nên yến tươi được phần đông người sử dụng lựa chọn. Bởi thuận lợi khi chế biến nhưng mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô, không cần sử dụng máy sấy. Bởi vì khi cho vào nước nóng tổ yến sẽ có thể tan ra & giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các biểu hiện bị mốc, hay với mùi thì không nên sử dụng sẽ có hại với tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất nên tìm lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế bạn sẽ không phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Vụn Tinh Chế Loại 1 của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Vụn Tinh Chế Loại 1 và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là các đồ ăn rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu hầu hết đủ dinh dưỡng & giá trị riêng mình. Mỗi loại số đông có điểm nhấn của riêng. Để biết khách hàng nên lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì cần dựa vào các yếu tố: sự tiện dụng, trị giá dinh dưỡng và chi phí. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến giãn ra. Làm sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đó nên nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng cần mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi vì cần ngâm nước để sơ chế. Bởi thế một phần nào đấy đã vô tình làm cho thuyên giảm 1 phần dưỡng chất. Tuy thế số lượng không đáng nói.
Giá cả: vì bảo vệ nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành cao nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô vì giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi cá nhân chọn lựa loại yến như thế nào cho phù hợp với người thân.

Cần nên đề cập tới luận điểm kinh tế của gia đình & sự tiện lợi lúc sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng phần đa mang các sự nổi bật riêng.

Nếu mong muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì đề nghị bỏ ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, thuận tiện thì hàm lượng dinh dưỡng với giảm đi. Cơ mà hàm vị này không đáng kể. Yến cho dù được cung cấp ở dạng nào. Nếu như được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là đồ ăn mang giá trị cao mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Vụn Tinh Chế Loại 1 mang lại:

– là đồ ăn bồi bổ nhanh phục hồi sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người bệnh thành viên gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và con nít.

– Cung cấp Fe, can xi và các khoáng chất cần yếu đến phụ nữ cho con bú. Và cung cấp các chất đủ dinh dưỡng cần yếu cho việc vững mạnh của bào thai.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với phụ nữ sau khi sinh, hạn chế triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Chống lão hóa, bình phục những các cấu trúc tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp lưu thông huyết khí tốt hơn, giảm trạng thái cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua có thời gian nhưng mong giữ nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, tuy nhiên nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới thành viên gia đình cách sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Vụn Tinh Chế Loại 1.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp lặt toàn bột lông chim và những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta nên nhúng nhíp trong chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến đang lặt sạch trong rây & để vào chậu thau nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta cần thao tác nhanh và chu đáo.Không buộc phải để lâu sẽ khiến giảm đi hàm lượng chất đủ dinh dưỡng có ở yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến đang được làm sạch không. Bởi cách bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn mình đã lọc ra không còn tạp chất.

– Đến lúc này là có thể lấy đi nấu nếu có ý muốn sử dụng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để khi nào cần dùng. Nhưng do đã làm sạch sơ qua vì vậy thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Vụn Tinh Chế Loại 1.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Yêu cầu lựa chọn vị trí uy tín và mua cho chính bản thân dòng sản phẩm tốt. Sau đó về làm sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai kiểu chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Cho yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không yêu cầu đổ đầy, bởi vì lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương tự các bước trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo.

– Để yến vào chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy do yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào nồi hấp, không nên đổ đầy khi nước sôi rất dễ bắn vào bát yến). Giả dụ với nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa & thêm một số thứ các bạn muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hay để lạnh cũng khá được. Tùy theo thị hiếu của mỗi cá nhân mà bạn chọn cho mình cách uống. Sử dụng ngay sau lúc bạn hấp. Nếu như không muốn sử dụng ngay thì bạn cần cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ gia dụng bằng nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là thực phẩm chất lượng cao mang trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như cất ở đồ làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và khiến mất đi các giá trị dinh dưỡng sở hữu trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Yến Vụn Tinh Chế Loại 1:

Yến tin chế thì cũng rất được chế biến giống hệt như yến tươi. Bởi đã qua tinh luyện yêu cầu khi tìm về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng chế biến giống như hai mẫu bên trên.

Qua đây, một phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho bạn rồi chứ!. Hy vọng rằng gia đình có thể biết những gì mà các bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và mua loại yến nào cho thích hợp với người trong gia đình rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng phần đông không chênh nhau quá lớn.

Nếu bạn vô cùng bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn ví như người tiêu dùng là người đàn bà tháo vát, sở hữu khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ao ước tự tay kỹ càng cho các món ăn thì yến thô là 1 lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện dụng & thích hợp. Đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng nên cân đối ngân sách chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Vụn Tinh Chế Loại 1 ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng & phân phối những loại mặt hàng bảo đảm an toàn cho sức khỏe mọi người. Đặc biệt là chuyên cung cấp các loại yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng khi đồng hành với Gocy. Cũng như người mua hãy yên tâm khi chọn lựa yến là đồ ăn để phòng ngừa & chăm sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

02873087478

error: Content is protected !!