3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN Nguyên Chất

thông tin VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là tiện ích khi tiêu dùng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trọng thể khi mà cầu nguyện xức dầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cùng sở hữu đấy là để hình thành nên lề thói nguyện cầu trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp phối hợp tinh chất những cái thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là chiếc dầu thơm đặc thù, mang đến nét vượt bậc cho người tiêu dùng. Dầu với 8 loại sở hữu 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng Anh chị em trong khoảng trẻ lọt lòng cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu sử dụng Để Xức Dầu lúc cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cùng có tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được cung ứng tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu sử dụng để Xức dầu khi mà nguyện cầu cho giáo đồ, cho con trẻ, cho người nhà. – Dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành chóng vánh những vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất khả quan cho da. – Khiến dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm sở hữu 8 hương liệu thích hợp với nhu cầu tiêu dùng của tất những mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất thích hợp để làm dầu thơm, tạo nên nét nổi trội của người mua. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 tiếng.

phương pháp sử dụng:

– dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Sử dụng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông báo của 8 cái DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là chiếc dầu 1 dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được phổ biến bậc phụ huynh yêu chuộng tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cho các bé lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt trội là dầu mang thuộc tính giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thoả thích và phù cho có mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, mẫu dầu lúc xưa Mari dùng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường tiêu dùng để làm cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương tương đối đặc trưng. Tuy nhiên dầu cam tùng còn với công dụng khiến cho sạch, và mềm mịn da. Tương trợ ngăn phòng ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu hoả hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của huê hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoả hồng trong trũng Sharon với mùi thơm nồng của hoả hồng, lưu hương lâu trên thân thể nhàng nhàng 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được rộng rãi người say mê dùng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là mẫu tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như làm cho dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Có 1 chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn với thể tiêu dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là mẫu tinh dầu cái xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Ysoraen. Dầu với tên gọi Vua Salomon mang hương thơm quyến rũ đặc biệt dành cho phái nam. – Tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là mẫu dầu được phần lớn phái mạnh dùng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là cái tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh tế từ xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được nhiều quý đầy tớ Chúa mê say dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, phong cách, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo mùi hương cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu dòng xuất trong khoảng dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu trong khoảng xứ Thánh Israel. Dầu sở hữu mùi hương dịu ngọt, cực kì quyến rũ dành cho những đàn bà, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên cơ thể trong khoảng 8-24 tiếng. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu cầu nguyện và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc thù và thư giãn tinh thần.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem sở hữu hương thơm thả phanh, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều mang thể sử dụng. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được sản xuất tại:tổ chức TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, phường 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm– Bảng giá các ngành cung ứng vui lòng địa chỉ.

02873087478

error: Content is protected !!