3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN Loại A

thông báo VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là một thể ích lúc tiêu dùng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trọng thể khi mà nguyện cầu xức dầu tại các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cộng sở hữu đó là để hình thành nên lề thói cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp hài hòa tinh chất các chiếc thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là chiếc dầu thơm đặc trưng, mang lại nét vượt bậc cho người tiêu dùng. Dầu với 8 chiếc với 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng quý khách từ trẻ sơ sinh cho tới người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu sử dụng Để Xức Dầu khi nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cộng với tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoả hồng, bách hương và một số hương liệu khác được cung ứng tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu tiêu dùng để Xức dầu khi mà cầu nguyện cho giáo đồ, cho trẻ con, cho người thân. – Sử dụng khiến quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng những vết sâu bọ cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Khiến cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm mang 8 hương liệu phù hợp có nhu cầu tiêu dùng của tất các mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để làm cho dầu thơm, tạo nên nét vượt trội của người tiêu dùng. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm từ 8-15 tiếng.

bí quyết sử dụng:

– tiêu dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu nguyện cầu. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông báo của 8 mẫu DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là mẫu dầu 1 dược, chiết xuất từ cây 1 dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được rộng rãi bậc phụ huynh yêu chuộng tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cho những bé sơ sinh và trẻ nhỏ, – nổi bật là dầu sở hữu tính chất giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thả phanh và phù cho với mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, cái dầu khi xưa Mari sử dụng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường sử dụng để làm dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu mang mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương hơi đặc trưng. Không những thế dầu cam tùng còn có công dụng làm cho sạch, và mềm mịn da. Tương trợ ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu huê hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoả hồng trong trũng Sharon có mùi thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên thân thể nhàng nhàng 8-15 tiếng. Đây là cái dầu được nhiều người mê say dùng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là chiếc tinh dầu olive cao cấp hòa có tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện, cũng như khiến cho dầu thơm và thoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Mang một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn mang thể sử dụng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là mẫu tinh dầu dòng xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Ysoraen. Dầu mang tên gọi Vua Salomon có hương thơm quyến rũ đặc trưng dành cho phái nam. – Tinh dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được phần đông phái mạnh dùng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là cái tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh tế từ xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ biến quý tôi tớ Chúa mê say dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, phong cách, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo mùi hương cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu mẫu xuất trong khoảng dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu trong khoảng xứ Thánh Israel. Dầu mang mùi hương dịu ngọt, cực kì quyến rũ dành cho các nữ giới, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên thân thể từ 8-24 tiếng. – Mỗi lần tiêu dùng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Tiêu dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu cầu nguyện và làm cho dầu thơm, để tạo nên nét đặc biệt và thư giãn ý thức.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem mang hương thơm thoả thích, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều có thể tiêu dùng. – Tinh dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho thân thể.

thông tin liên hệ:

– Dầu được phân phối tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, phố 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / 1 sản phẩm– Bảng giá các đơn vị quản lý phân phối vui lòng liên hệ.

02873087478

error: Content is protected !!