-   OR   -

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng tại Công ty Havico là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi. Quá trình chắc chắn tiêu chuẩn Việt Nam và thừa hưởng công nghệ sản xuất hiện đại.

Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm tại Công ty Havico là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi. Quá trình đạt tiêu chuẩn Việt Nam và kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tiết kiệm chi phí là điều trước tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn đối tác. Các khâu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến công hiệuthành phẩm mà còn chi phối đến việc quảng bá và xin giấy phép. – Hiện tại, Havico đang vận dụng Quy trình sản xuất mỹ phẩm trắng da tiêu chuẩn chế tạo mỹ phẩm, công nghệ chế tạo mỹ phẩm,… Tân tiến từ Hàn Quốc, thích hợp trở thành đối tác uy tín của bạn.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc từ Đơn vị chúng tôi

– Đối với mỗi loại mỹ phẩm khác nhau.Công ty Havico sẽ có quy trình đặc biệt. Tuy nhiên về đặc điểm chung, cách thức sẽ gồm có các bước dưới đây:

Khâu thứ 1: Cọn lựa nguyên liệu, phụ liệu

Quy trình chế tạo nào cùng phải bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu. Tùy theo khả năng tài chính và định hướng khách hàngnâng cao mặt hàng nguyên liệu đầu vào được lựa chọn sẽ là cao cấp hay bình dân. – Công ty chúng tôi có sẵn nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm Việt Nam. Hơn nữa Havico còn thực hiện sản xuất với nguồn nguyên liệu do khách hàng cung cấp. Quy trình sản xuất kem mỹ phẩm hiện đại, chắc chắn phù hợp với tất cả chủng loại nguyên phụ liệu.

Bước 2: Kiểm nghiệm nguyên liệu trước khi đưa vào chế tạo

– Để đảm bảo an toàn nhất.Công ty chúng tôi sẽ thi hành kiểm nghiệm một lần nữa trước khi đưa nguyên phụ liệu vào quy trình chế tạo. Trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, nguyên liệu nào không đủ tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đơn vị chúng tôi trực tiếp bỏ ra.

Khâu thứ 3: Tiến hành chế tạo

– Công ty Havico sẽ thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên theo hợp đồng đã cam kết với bạn.Havico sản xuất với Tiến trình khép kín, đảm bảoan toàn vệ sinh và hoàn toàn vô trùng. – Tại mỗi công đoạn trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín.Chúng tôi đều tiến hành lấy mẫu và kiểm định tuyệt đối, bảo đảm không có bất kỳ lỗi nào.

Khâu thứ 4: Lấy mẫu và kiểm tra hiệu quả mỹ Phẩm

– Sau khi bước bào chế cuối cùng được thực hiện. Công ty Havico sẽ lấy mẫu và kiểm tra tổng hợp. Trong tình huống mỹ Phẩmkhông đúng chỉ tiêu sẽ được loại bỏ và tiến hành sản xuất lại. – Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại sẽ được tiến hành xuyên suốt. Dù là một thiếu sót nhỏ cũng sẽ được công ty Havico làm lại. Cho nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng mỹ Phẩm.

Bước 5: Đóng bao bì sản phẩm

– Tại khâu này trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín, các thông tin cần thiết như: Thành phần, thành phần định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Sẽ được in chi tiết và rõ ràng.

Khâu thứ 6: Kiểm tra hàng, giao hàng và nhận phản hồi

– Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu. Vì vậy, hoàn thiện mỹ Phẩmlà điều công ty chúng tôi thực hiện liên tục.Havico cải tiến thành phẩmngày càng tốt hơn và phù hợp hơn với làn da và thị hiếu của người Việt Nam.

Lợi ích thuê dịch vụ gia công so với tự đầu tư mạng lưới thiết bị,nhà xưởng

– Nếu làm việc với cùng một cơ sở gia công mỹ phẩm, bạn sẽ được họ đchắc chắncác việc dưới đây:

  • Quy trình sản xuất mỹ phẩm trắng da cần đạt quy chuẩn vệ sinh an toàn khát khe nên cần đầu tư chuỗi thiết bịhiện đại.
  • Mỗi khâu chế tạo trong Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại cần được kiểm tra lại, yêu cầu lập nên chuyên viên kỹ thuật trình độ cao.
  • Nguồn nguyên liệu cần được bảo quản đúng yêu cầu kỹ thuật, cần đầu tư mạng lưới nhà máy.
  • Quá trình xin giấy phép sử dụng sản phẩm, công bố sản phẩm mới nhiêu khê và tốn thời gian.

Công ty Havico là đơn vị hợp tác đáng tin nhất

– So với việc tự đầu tư mạng lưới thiết bị, thì hợp tác cùng đơn vị gia công mang đến rất nhiều ích lợi kinh tế. Không chỉ hỗ trợ tiết kiệm chi phí đầu tư tài sản cố định mà còn hỗ trợ tối đa hóa khoản tiền chế tạo. Hỗ trợ khách hàng thực hiện Quy trình sản xuất mỹ phẩm máy móc hiện đại với giá thấp hơn. – Hãy chọn lựa Đơn vị chúng tôi để đảm bảo mỹ Phẩm của quý khách hàngđược làm theo quy trình 5 sao như trên.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

02873087478

error: Content is protected !!