3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Nơi thu mua phế liệu

Tìm hiểu về Nơi thu mua phế liệu Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối được biết đến nhiều và bảng giá luôn ở mức bình ổn.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu chế biến tăng lên nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy mọi xưởng thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với chi phí thực sự cao và được biết đến rộng rãi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn trong thông tin phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Nơi thu mua phế liệu.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người cực kỳ quan tâm. Bởi nghĩ là như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Dù vậy nay nó lại được thu hồi với giá thành cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc nghĩa là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Nơi thu mua phế liệu

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm chi phí cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Nơi thu mua phế liệu nổi tiếng

Hiện tại không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Nơi thu mua phế liệu được hình tành. Vì lý do đó đảm bảo mức giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo bảng giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những địa chỉ lớn chuyên mua lại bảng giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện dĩ nhiên.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Nơi thu mua phế liệu mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Nơi thu mua phế liệu hiện nay có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài đặc điểm như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu công ty chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá thành đảm bảo sẽ rẻ hơn là bà con đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị ép giá.

Giá thành thu mua phế liệu có sự thay đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Nơi thu mua phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được cho là lời cảm ơn nhiệt tâm mà chúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời anh/chị cùng tham khảo qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Nơi thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Nơi thu mua phế liệu luôn ứng dụng theo các bước an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được nhà máy thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 cơ sở uy tín ắt hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bà con sẽ hài lòng. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Nơi thu mua phế liệu

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu mua với giá siêu cao. Cho nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng do phương thức phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Nơi thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu mua

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về giá mua

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang tới cho chúng tôi được nhiều đơn hàng. Vì đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những thứ đơn vị chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng giúp cho quý vị thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ Uy tín

Đó là mục tiêu đơn vị chúng tôi nhắm đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của địa chỉ và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu mua qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với giá cực kỳ lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Nơi thu mua phế liệu Thiên An

Do là doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu hồi phế liệu uy tín đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân lực tư vấn nhiệt thành, dễ chịu và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành ổn định và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầm và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu gom.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi ngày càng hoạt động hanh thông.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Nơi thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với mức giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với mức giá cao và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Nơi thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm tìm đến công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm bà con sẽ thỏa mãn và bước cùng công ty chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì hiển nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Bảo đảm quý vị đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.

02873087478

error: Content is protected !!