3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Mua Bếp làm bánh crepe thái chảo đơn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua Bếp làm bánh crepe thái hà nội ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Chi phí: 3.500.000 đ – Bếp làm bánh crepe thái 2 chảo

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực quen thuộc trên các quán ăn đường phố. Nếu quý khách là người ưa thích món bánh kếp này thì đừng lướt qua bài viết này nhé! Thông tin này sẽ hỗ trợ cho bạn tự làm một chiếc bánh Kếp cho riêng mình từ Bếp làm bánh crepe thái Hồng Kong.

Trả lời cho bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn được biết là bánh Crepe. Món bánh này nguồn gốc từ Pháp phần vỏ được làm ra từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được dùng kèm theo các loại nước sốt hoa quả. Tuy vậy, khi bánh Kếp đến Thái Lan được biến đổi một chút hương vị để hợp với khẩu vị của con người Thái. Thì món bánh này lại càng nức danh nổi tiếng hơn. Chỉ vài năm trước khi bánh Kếp len vào thức ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được ủng hộ rất nhiều bởi không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng rất ưa thích ăn những chiếc bánh này. Vì lý do đó, mà bây giờ chúng ta có thể tiện lợi tìm kiếm chiếc bánh kếp trên các gian hàng ven đường TP.HCM.

Giá thành: 7.000.000 đ

Vai trò dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpđem lại giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một món bánh kếp. Một chiếc bánh kếp có chứa tới 200 calo. Bởi vậy, đây chắc chắn có thể là một thức ăn sáng tuyệt vời cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nếu quý khách không thích vị ngọt của bánh kếp. Quý vị cũng có thể có sẵn một ít hoa quả ăn cùng bánh kếp để tạo nên vị ngon khác lạ, tươi mát hơn. Một loại bánh có sự hấp dẫn lớn như vậy. Lý do nào không làm cho gia đình anh,chị ăn thử ngay nhỉ. Việc tự bản thân làm những loại bánh Kếp. Bạn có thể gia giảm gia vị cho hợp với sở thích của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh. Điều quý khách cần làm là sắm sẵn một sản phẩm Bếp làm bánh crepe thái kèm công thức cùng với các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp làm bánh crepe thái chảo đôi lo nhé! Bếp làm bánh crepe thái nhập khẩu có điểm nổi trội gì? Nó có thực sự hữu dụng không? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

Bánh Kếp Thái Lan được làm ra từ Bếp làm bánh crepe thái hà nội:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã đi qua rất nhiều nước nên cũng có nhiều cách thức để làm ra một món bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi thắc mắc là:” Bánh Kếp Thái Lan được làm từ Bếp làm bánh crepe thái đôi có ngon hơn không?” hay “Tại sao nên sử dụng máy chế biến bánh kếp để chế biến bánh?” Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau:

Giá thành: 7.000.000 đ

Sơ lược về vài thiết bị Bếp làm bánh crepe thái kinh doanh nhỏ:

Bếp làm bánh crepe thái mini là chiếc máy có thiết kế sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Thường thì Bếp làm bánh crepe thái chống dính sài nguyên liệu gas hoặc điện để hình thành nhiệt làm chín cái bánh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Bếp làm bánh crepe thái giá rẻ khác nhau thích hợp với yêu cầu ứng dụng của từng người sử dụng. Tuy vậy, sau đây là 3 gợi ý Bếp làm bánh crepe thái Đài Loan thường được dùng nhất:

Bếp làm bánh crepe thái 2 chảo 1 chảo gang dùng Điện:

Mức giá: 3.500.000 đ

– Đây là mặt hàng Bếp làm bánh crepe thái đơn đơn chạy bằng Điện để làm chín bánh.

 • Xuất xứ: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Size mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Khuôn dáng: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân thiết bị: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái 2 chảo 1 chào gang sử dụng Gas:

Mức giá: 3.500.000 đ

– Cũng là một chiếc Bếp làm bánh crepe thái tay cầm cách nhiệt đơn. Nhưng chiếc máy này sử dụng Gas để hoạt động. Điểm mạnh của việc sài sản phẩm làm món bánh kếp chạy bằng Gas đó là loại máy nóng mau. Phù hợp cho những quán bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Nguồn gốc: Hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Khuôn dáng mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Size: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân sản phẩm: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái bền Thái Lan 2 chảo gang sử dụng gas

Mức giá: 7.000.000 đ

– Mặt hàng này Hoạt động bằng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc làm bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể làm ra số lượng lớn món bánh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, sản phẩm có trọng lượng 33 Kg nên sẽ hợp hơn với những kệ hàng lớn hoặc tương thích việc chế biến món bánh Kếp trong gia đình.

 • Nguồn gốć: Sản phẩm chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Gas
 • Kích thước: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân máy: Thép không gỉ

– Hơn nữa còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, dùng điện, chạy bằng Gas,… Cụ thể xem thêm TẠI ĐÂY

Ứng dụng của chiếc máy hấp dẫn khách hàng ra sao?

Để chế biến được bánh Kếp chuẩn vị cần phải có thời gian làm bánh chuyên môn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Tuy vậy, với Bếp làm bánh crepe thái chảo đơn thì lại khác. Quý vị có thể tiện lợi tạo nên một chiếc bánh Kếp Thái Lan thơm ngon. Bởi Bếp làm bánh crepe thái bền có rất nhiều điểm mạnh tạo tiện lợi cho anh,chị mới bắt đầu chế biến bánh:

Thang điều chỉnh nhiệt độ:

– Mức độ thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy thuộc phần lớn vào hương vị của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là ngon nhất. Trên mỗi máy làm bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để giúp cho quý khách tiện lợi điều khiển.

Giá thành: 3.500.000 đ

Mặt chảo to, chống dính:

– do được tạo ra để làm bánh Kếp nên những Bếp làm bánh crepe thái uy tín hiểu rất rõ yếu tố đòi hỏi phải có để làm nên một chiếc bánh kếp tuyệt vị. Mặt chảo có kích cỡ chung 40cm cộng với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính tiện lợi để lật bánh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khắc phục khuyết điểm của cách thức tạo ra chiếc bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Loại máy nhỏ gọn:

– Sản phẩm chế biến loại bánh Kếp nhỏ gọn hỗ trợ hạn chế không gian ngay cả ở nhà hay sử dụng trên các quán ven đường. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn cũng giúp bạn có thể vệ sinh, bảo quản thiết bị tốt hơn. Từ đó giúp cho tăng tuổi thọ.

Hoạt động bằng gas, điện:

– Anh,chị có thể có lựa chọn Gas hoặc điện tùy thuộc vào nhu cầu dùng và sở thích. Đối với sài Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc làm món bánh Kếp.

Các bước làm bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái Hồng Kong

Để làm ra loại bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái đà nẵng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 khâu dưới đây:

Khâu thứ 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để tạo nên loại bánh kếp đều rất dễ kiếm. Trước khi bắt tay vào làm. Quý khách cần sắm sẵn một số nguyên liệu dưới đây: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Công đoạn 2: Bắt tay vào làm bánh Kếp với Bếp làm bánh crepe thái hà nội:

Đây là quy trình chính quyết định sự thành công của món bánh Kếp Thái Lan. Trước nhất quý vị cần chuẩn bị bột để làm ra vỏ bánh. Anh,chị cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ quý khách có thể dùng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. Sau cùng bạn cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu anh,chị muốn ăn vỏ bánh mỏng quý khách phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương pháp này anh,chị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để món bánh thêm tuyệt vị. Trộn đều hỗn hợp. Sau cùng, bật máy tạo ra bánh kếp lên, với thiết bị làm bánh kếp sử dụng điện quý khách nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp làm bánh crepe thái cao cấp dùng Gas quý vị có thể cho bơ vào luôn. Khi bơ đã nóng chảy hết, bạn cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để món bánh ưa nhìn hơn. Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Anh,chị tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ bước này quý vị giảm nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích bạn cho vào đã chín hoặc sử dụng xúc xích ăn liền).

Công đoạn 3: Ngắt bếp

– Anh,chị cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập bánh và tận hưởng chiếc bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Giá: 3.500.000 đ

Đặc điểm để nhận định Máy làm bánh Kếp là chất lượng?

Chất lượng của chiếc máy chế biến món bánh Kếp chắc hẳn là yếu tố được đặt ở trước tiên đối với bất kỳ người dùng nào. Một chiếc Bếp làm bánh crepe thái mini hoàn hảo không chỉ giúp chế biến ra những món bánh kếp đảm bảo chất lượng. Mà còn chắc chắn an toàn cho người nội trợ chống hiện tượng phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp làm bánh crepe thái giá tốt để chọn được loại máy chất lượng, bạn phải nắm một số đặc điểm dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên máy là rất cần thiết để chọn lựa được chiếc máy hoàn hảo. Những loại máy có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như nhà sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của mặt hàng là những mặt hàng mà quý vị có thể tin tưởng.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể coi như lời cam kết chắc chắn nhất về công hiệu của loại máy. Các anh,chị nên chọn mua những chiếc Bếp làm bánh crepe thái bền có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Địa chỉ bán sản phẩm chế biến bánh Kếp tin cậy:

– Mức độ đáng tin, chuyên môn của quán sẽ quyết định tới chất lượng Bếp làm bánh crepe thái chảo gang. Một ccửa tiệm uy tín sẽ không bán thiết bị có hiệu quả kém. Vì một máy chất lượng thấp có thể làm ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Chi phí: 3.500.000 đ

Công ty Canaan đang cung cấp Bếp làm bánh crepe thái bán hàng toàn quốc trên toàn quốc

Khi mua sản phẩm tại công ty Canaan. Bạn có thể có được gói ưu đãi lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng đồ làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng loại máy chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm ăn thử loại bánh tại Showroom của Cty Canaan

Trên đây là những gợi ý trợ giúp cho anh,chị có thể tạo ra những bánh kếp chuẩn vị nhất nhờ vào máy tạo ra chiếc bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những thiết bị chế biến loại bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều sản phẩm Bếp làm bánh crepe thái Hồng Kong khác nhau với từng khoản tiền. Bây giờ, Công ty chúng tôi đang sale các thiết bị làm ra chiếc bánh Kếp với giá cả rất hấp dẫn (sale up to 12%). Nhanh tay chọn lựa loại máy tạo ra loại bánh kếp hài lòng nhất tại Công ty chúng tôi ngay. Hơn thế, để biết thêm thông tin đầy đủ về công ty chúng tôi. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá bạn có thể truy cập vào website của Công ty Canaan Group tại. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ câu hỏi nào về mặt hàng của Công ty Canaan Group.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

02873087478

error: Content is protected !!