3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy làm đá bào Bingsu là gì?

Máy làm đá bào Bingsu hay còn có tên khác máy làm Bingsu. Bingsu một loại kem tuyết đá bào được nhiều người thích trong mùa hè này bởi kem bingsu đem lại sự tươi mát giải nhiệt tốt trong mùa hè nóng bức này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về máy làm đá bào bingsu là gì? và các loại máy làm Bingsu giá rẻ phù hợp cho những người mới bắt đầu.

>> Xem thêm các dòng máy làm kem Bingsu chất lượng cao <<

Tìm hiểu về máy làm đá bào Bingsu

Máy làm đá bào Bingsu là một loại máy được thiết kế để sản xuất đá bào dạng mỏng và mịn, tạo nên lớp kem béo bùi khi kết hợp với sữa đặc hoặc siro trái cây. Bingsu là món đồ uống được phổ biến từ Hàn Quốc và đã trở thành một phần của ẩm thực Châu Á. Món đá bào Bingsu được chế biến từ những lát kem tươi và sữa đặc ngọt ngào, kết hợp với trái cây tươi hay các loại topping khác như khoai môn, đậu xanh, nho,…

Máy làm đá bào Bingsu có xuất xứ từ Hàn Quốc và được thiết kế để phục vụ cho việc làm đá bào Bingsu trong các quán cà phê và nhà hàng. Tuy nhiên, hiện nay máy này đã được nhiều gia đình Việt sử dụng để làm đá bào Bingsu tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn so với việc mua đá bào trên thị trường.

Các loại máy làm Bingsu chất lượng cao tại Canaan Group

1. Máy làm bingsu mini

Thông Tin Sản Phẩm:

  • Tên + Model: Máy Làm Kem Tuyết Bingsu CAC-360W
  • Công suất: 360W
  • Năng suất: 60Kg/ngày
  • Trọng lượng: 18.5Kg
  • Kích thước máy: 395 x 510 x 735 mm
  • Chất làm lạnh: R134A
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Bảo hành: 1 Năm

2. Máy làm kem tuyết Bingsu CAC-128F

Thông số kỹ thuật:

  • Tên gọi: Máy làm kem Bingsu CAC-128F
  • Model: CAC-128F
  • Công suất: 1280W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Môi chất lạnh: R404a
  • Kích thước:  510x395x735 mm
  • Trọng lượng: 46kg
  • Xuất xứ: Trung Quốc

3. Máy làm kem tuyết Bingsu CAC-450Y

Thông tin kỹ thuật:

  • Tên gọi: Máy làm kem Bingsu CAC-450Y
  • Model: CAC-450Y
  • Công suất: 1200W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Sản lượng: 220kg/ngày
  • Môi chất lạnh: R22
  • Kích thước:  370x580x550 mm
  • Trọng lượng: 31kg
  • Bảng điều khiển điện tử
  • Xuất xứ: Đài Loan

4. Máy làm kem tuyết Bingsu Snow Van

Thông tin kỹ thuật:

  • Tên Gọi: Máy Kem Tuyết Snow Van 03
  • Công suất: 300 kg/24h
  • Công suất: 1300W
  • Điện áp: 220V/60Hz
  • Kích thước:  335x360x500 mm
  • Trọng lượng: 42kg
  • Bảo hành: 2 năm
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

>> Máy kem tươi hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành <<

Tính năng của máy làm đá bào Bingsu

Máy làm đá bào Bingsu có nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sản xuất ra những cốc đá bào Bingsu mịn màng và thơm ngon. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của máy này.

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển: Đa phần các loại máy làm đá bào Bingsu đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại các không gian nhỏ hẹp như quán cà phê hay nhà bếp nhà hàng.
  • Điều chỉnh độ dày đá bào: Máy làm đá bào Bingsu có tính năng điều chỉnh độ dày của đá, cho phép người dùng có thể tạo ra những lớp đá mỏng và mịn như ý muốn.
  • Tiết kiệm thời gian: Với việc sử dụng máy làm đá bào Bingsu, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc làm đá bào bằng tay.
  • Đa dạng về mẫu mã: Hiện nay, có rất nhiều loại máy làm đá bào Bingsu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để người dùng lựa chọn.

>> Máy kem cuộn hàng mới về giảm giá cực mạnh lên đến 50% <<

Hướng dẫn sử dụng máy làm đá bào Bingsu

Để sử dụng máy làm đá bào Bingsu hiệu quả, người dùng cần tuân thủ đúng các bước sau:

Bước 1: Lắp đặt máy đúng cách Trước khi sử dụng, người dùng cần lắp đặt máy đúng cách và đảm bảo an toàn cho người dùng. Nếu không có kinh nghiệm, nên xin ý kiến của người bán hoặc nhờ người quen có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu Sau khi lắp đặt máy, người dùng cần chuẩn bị nguyên liệu gồm đá viên, sữa đặc, siro trái cây và các loại topping tùy theo sở thích.

Bước 3: Cho đá vào máy Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, người dùng sẽ cho đá vào máy và đợi một lúc cho máy hoạt động.

Bước 4: Điều chỉnh độ dày của đá bào Trong khi máy đang hoạt động, người dùng có thể điều chỉnh độ dày của đá bào bằng cách vặn nút điều chỉnh trên máy. Nếu muốn tạo ra lớp đá mỏng và mịn, người dùng nên vặn nút theo chiều kim đồng hồ.

Bước 5: Thêm sữa đặc và siro trái cây Sau khi đã có lớp đá bào mỏng và mịn, người dùng có thể thêm sữa đặc và siro trái cây vào theo tỉ lệ phù hợp để tạo nên hương vị đặc biệt cho món đá bào Bingsu.

Bước 6: Trang trí và thưởng thức Cuối cùng, người dùng có thể trang trí món đá bào Bingsu với các loại topping và thưởng thức ngay khi còn đang lạnh.

Liên hệ tư vấn:

  • CTY TNHH TM DV Canaan Group – 0969 309 120 / 0977 804 204
  • 88 đường số 15, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
  • Fanpage: Canaan Group

02873087478

error: Content is protected !!