3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền xinda xd 0181

Máy đếm tiền xinda dùng để xác định số liệu tiền giấy đi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng kiểm tra tiền giả và báo hiệu cho người sử dụng để loại bỏ các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và được đem dùng nhiều trong rất nhiều công sở ký thác của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xinda xd 0181

Hiện nay Máy đếm tiền xinda xd 0181 đang là thiết bị được thích dùng khá thường gặp tại rất nhiều địa điểm mua bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được tạo ra với tính an toàn và uy tín chất lượng cao, Cùng với sự khai hàng hoá của nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của những người sử dụng. Máy đếm tiền xinda xd 0181 được thiết kế nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và cảnh báo được các loại tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người dùng biết cụ thể theo từng tờ tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: tìm ra được những loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xinda xd 0181 chính xác, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xinda xd 0181

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này dùng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng cộng tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xinda xd 0181, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!