3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền xinda 2166

Máy đếm tiền xinda dùng để xác định con số tiền giấy đi qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và cảnh báo cho nhân viên để loại bỏ các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có trọng lượng nhỏ hơn và được dùng thông thường trong các văn phòng đại diện ký thác của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xinda 2166

Hiện nay Máy đếm tiền xinda 2166 đang là thiết bị được thích dùng khá nhiều tại nhiều nơi thương mại như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra đời của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin cậy của mọi người mua. Máy đếm tiền xinda 2166 được trang bị nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và tìm thấy được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng đồng tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy có mục đích sử dụng như: tìm ra được những loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với chức năng Led kiểm màu , hình ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xinda 2166 đúng, loại ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xinda 2166

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xinda 2166, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!