3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền TPHCM xịn

Máy đếm tiền tại tphcm dùng để xác định con số tiền giấy lướt qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng loại ra được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để loại bỏ các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện gọn nhẹ hơn và nhằm sử dụng đa số trong rất nhiều công ty giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền TPHCM xịn

Hiện Máy đếm tiền TPHCM xịn đang là công cụ được sử dụng khá thường thấy tại nhiều nơi dịch vụ như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự ra đời của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền TPHCM xịn được chế tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo tuỳ đồng tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong việc để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: chọn lọc được các loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền TPHCM xịn đúng, lọc ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền TPHCM xịn

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền TPHCM xịn, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!