3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền Nhật Bản bền

Máy đếm tiền nhật bản dùng để biết chắc con số tiền giấy lướt qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng loại ra được tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và nhằm sử dụng chung trong những văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng không kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Nhật Bản bền

Hiện nay Máy đếm tiền Nhật Bản bền đang là dụng cụ được thích dùng khá thường thấy tại nhiều nơi buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính an toàn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự hình thành ra của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin cậy của mọi người dùng. Máy đếm tiền Nhật Bản bền được trang bị nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết chi tiết theo mỗi mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nhắc đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có chức năng như: chọn lọc được tất cả mọi loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Nhật Bản bền xác thực, loại ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Nhật Bản bền

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này sử dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Nhật Bản bền, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!