3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền mini ưu đãi

Máy đếm tiền mini dùng để biết chắc số lượng tiền giấy đi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để lọc ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm hay dùng đa số trong nhiều công ty ký thác của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền mini ưu đãi

Hiện Máy đếm tiền mini ưu đãi đang là công cụ được yêu dùng khá nhiều tại rất nhiều chỗ kinh doanh như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính chính xác và nâng cao uy tín của máy, Đồng thời sự xuất hiện của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền mini ưu đãi được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các loại tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người dùng biết rành mạch theo từng đồng tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có công dụng như: loại bỏ được các loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền mini ưu đãi chính xác, tìm ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền mini ưu đãi

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền mini ưu đãi, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!