3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền êm

Máy đếm tiền cao cấp dùng để biết chắc số liệu tiền giấy chạy qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người dùng để lấy ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm đem dùng thông thường trong những văn phòng giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền êm

Hiện nay Máy đếm tiền êm đang là thiết bị được thích dùng khá thường gặp tại rất nhiều nơi thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự chắc chắn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự ra đời của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của mọi khách hàng. Máy đếm tiền êm được sáng tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh chìm trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và lọc ra được các loại tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo mỗi đồng tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại ra được các loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền êm chính xác, lọc ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền êm

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách khắc phục đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền êm, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!