3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp

Máy đếm tiền chính hãng dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy lướt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng kiểm tra tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để lọc ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm hay dùng phổ biển trong các văn phòng giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp

Hiện giờ Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng khá nhiều tại các chỗ dịch vụ như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính an toàn và nâng cao uy tín của máy, Cùng với sự hình thành ra của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin cậy của những người dùng. Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp được chế tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo mỗi đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong việc để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có công dụng như: phát hiện được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu sắc , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp chính xác, loại ra được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng tốt bền đẹp, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!