3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng thông minh

Máy đếm tiền chính hãng dùng để chắc chắn con số tiền giấy trôi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để phân loại các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được đem dùng nhiều trong những công ty ký gởi của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng thông minh

Hiện Máy đếm tiền chính hãng thông minh đang là thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại rất nhiều chỗ thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được thiết kế với tính chính xác và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của mọi khách hàng. Máy đếm tiền chính hãng thông minh được sáng tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo mỗi đồng tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: loại bỏ được những loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng thông minh chính xác, loại ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng thông minh

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng thông minh, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!