3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng

Máy đếm tiền chính hãng dùng để xác định số liệu tiền giấy đi qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để chọn lựa các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện gọn nhẹ hơn và nhằm dùng thông thường trong nhiều văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơikhông gian nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng

Hiện Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng đang là công cụ được ưa dùng khá chung chung tại các nơi buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm được niềm tin của mọi người dùng. Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và phát hiện được các đồng tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ tờ tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết chi tiết theo từng mệnh giá tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong tình huống để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: chọn lọc được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng chính xác, lọc ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để phân chia, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng thiết kế gọn gàng, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!