3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác

Máy đếm tiền chính hãng dùng để nắm chắc con số tiền giấy chạy qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để loại ra các đồng tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm hay dùng đa số trong những công sở giao gởi của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác

Hiện nay Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng khá thông dụng tại những nơi kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được thiết kế với sự chắc chắn và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác được lên ý tưởng nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị tờ tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết chi tiết theo từng mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: loại ra được những loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác đúng, loại ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng siêu chính xác, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!