3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng hiện đại

Máy đếm tiền chính hãng dùng để biết chắc con số tiền giấy đi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để lấy ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm đem dùng đa số trong các công ty giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng hiện đại

Hiện nay Máy đếm tiền chính hãng hiện đại đang là công cụ được thích dùng khá thường gặp tại rất nhiều chỗ buôn bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, Cùng với sự ra mắt của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người mua. Máy đếm tiền chính hãng hiện đại được chế tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ loại tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết rành mạch theo mỗi tờ tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có chức năng như: tìm ra được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả mới thông hành, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng chức năng Led kiểm màu sắc , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng hiện đại chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng hiện đại

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng hiện đại, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!