3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng giảm giá

Máy đếm tiền chính hãng dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy trôi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để chọn lọc ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ hơn và được áp dụng phổ biển trong rất nhiều công sở ký thác của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng giảm giá

Hiện Máy đếm tiền chính hãng giảm giá đang là dụng cụ được ưa dùng khá chung chung tại các nơi buôn bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính chính xác và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự hình thành ra của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của tất cả mọi người mua. Máy đếm tiền chính hãng giảm giá được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các tờ tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các tờ tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết chi tiết theo từng đồng tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có chức năng như: loại ra được những loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các nhãn hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng giảm giá xác thực, loại ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng giảm giá

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng giảm giá, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!