3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ

Máy đếm tiền chính hãng dùng để chắc chắn lượng tiền giấy trôi qua khe tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho nhân viên để lấy ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi gọn nhẹ hơn và nhằm sử dụng nhiều trong nhiều văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ

Hiện nay Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ đang là công cụ được sử dụng khá chung chung tại các chỗ kinh doanh như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được thiết kế với sự chắc chắn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự hình thành ra của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm lấy được lòng tin của mọi người dùng. Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ được chế tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các đồng tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người dùng biết rành mạch theo mỗi loại tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong trường hợp để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy đếm tiền có chức năng như: phát hiện được những loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ xác thực, tìm ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!