3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng

Máy đếm tiền chính hãng dùng để chắc chắn con số tiền giấy lướt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để lựa chọn các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi gọn nhẹ hơn và nhằm dùng đa số trong các văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng

Hiện nay Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng đang là dụng cụ được ưa dùng khá nhiều tại nhiều địa điểm mua bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính chính xác và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng được chế tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị loại tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo mỗi loại tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: phát hiện được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm sắc màu , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng xác thực, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng cam kết chất lượng, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!