3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao

Máy đếm tiền cầm tay dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy lọt qua kẻ hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để lấy ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm sử dụng chung trong nhiều công ty giao gởi của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao

Hiện Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao đang là dụng cụ được tin dùng khá thường gặp tại những nơi hoạt động kinh tế như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của mọi người sử dụng. Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao được thiết kế nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và loại ra được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết rành mạch theo từng tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: loại ra được các loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với chức năng Led kiểm màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao chính xác, lọc ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay tốc độ cao, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!