3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay mini

Máy đếm tiền mini cầm tay dùng để biết chắc số liệu tiền giấy trôi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để phân loại các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và được đem dùng đa số trong các văn phòng giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay mini

Hiện nay Máy đếm tiền cầm tay mini đang là dụng cụ được tin dùng khá chung chung tại những chỗ đầu tư như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự ra mắt của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được niềm tin của mọi người dùng. Máy đếm tiền cầm tay mini được lên ý tưởng nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền… Cả 2 quy trình bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và loại ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết cụ thể theo từng tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy có chức năng như: loại bỏ được những loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay mini xác thực, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay mini

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay mini, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!