3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng

Máy đếm tiền cầm tay dùng để xác định lượng tiền giấy lọt qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để chọn lựa các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm dùng thông thường trong những công ty gởi tiền của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng

Hiện giờ Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng đang là thiết bị được yêu dùng khá thông dụng tại rất nhiều chỗ hoạt động kinh tế như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính chính xác và uy tín chất lượng cao, Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được niềm tin của nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng được sáng tạo nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các đồng tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, chúng ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết rành mạch theo từng tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: chọn lọc được những loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu sắc , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng xác thực, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chức năng này công dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay mẫu mã sang trọng, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!