3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay giảm giá

Máy đếm tiền cầm tay dùng để chắc chắn lượng tiền giấy chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để lấy ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ hơn và được áp dụng thông thường trong các văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay giảm giá

Hiện Máy đếm tiền cầm tay giảm giá đang là công cụ được sử dụng khá nhiều tại những chỗ kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin tưởng của nhiều người mua. Máy đếm tiền cầm tay giảm giá được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị đồng tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người sử dụng biết rành mạch theo tuỳ loại tiền, số lượng tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: chọn lọc được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu sắc , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay giảm giá chính xác, loại ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay giảm giá

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng tách cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay giảm giá, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!