3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ

Máy đếm tiền cầm tay dùng để biết chắc lượng tiền giấy trôi qua khe kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để chọn lựa các tờ tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ hơn và được hay dùng đa số trong nhiều văn phòng ký gởi của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ

Hiện Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ đang là công cụ được sử dụng khá chung chung tại những chỗ mua bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được tạo ra với sự bảo đảm và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự khai hàng hoá của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của những người dùng. Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ được chế tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị tờ tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có công dụng như: phát hiện được các loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng chức năng Led kiểm màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay giá sỉ, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!