3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn

Máy đếm tiền cầm tay dùng để xác định con số tiền giấy lọt qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng kiểm tra tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để phân loại các đồng tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ hơn và nhằm áp dụng chung trong những văn phòng giao phó của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn

Hiện nay Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn đang là công cụ được yêu dùng khá thông dụng tại rất nhiều địa điểm kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được tạo ra với tính chính xác và nâng cao uy tín của máy, Đồng thời sự khai hàng hoá của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của những khách hàng. Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn được lên ý tưởng nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và loại ra được các mệnh giá tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các loại tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo mỗi tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: tìm ra được tất cả mọi loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn chính xác, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này mục đích tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay đếm số lượng lớn, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!