3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Máy đếm tiền cầm tay chính xác

Máy đếm tiền cầm tay dùng để nắm chắc lượng tiền giấy đi qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và thông báo cho người dùng để chọn lọc ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ hơn và nhằm thường dùng thông thường trong các công ty giao dịch của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay chính xác

Hiện Máy đếm tiền cầm tay chính xác đang là công cụ được thích dùng khá thông dụng tại rất nhiều nơi thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự bảo đảm và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự ra mặt của những tên gọi máy đếm tiền đã lấy được lòng tin của tất cả mọi người dùng. Máy đếm tiền cầm tay chính xác được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và lọc ra được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người sử dụng biết rành mạch theo mỗi tờ tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: tìm ra được các loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay chính xác đúng, tìm ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay chính xác

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay chính xác, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

02873087478

error: Content is protected !!