3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Giá thu mua phế liệu tận nơi

Tìm hiểu về Giá thu mua phế liệu tận nơi Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu lúc này tương đối phổ biến và chi phí luôn giữ mức hợp lý.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng cao vì vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi địa điểm thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được mua lại với giá vô cùng đắt và được biết đến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Giá thu mua phế liệu tận nơi.

Làm cách nào để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là câu hỏi mà không ít người thực sự chú ý. Vì tưởng chừng như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu giá bán cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói về khách hàng gần gũi nghĩa là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì bạn không có giá thành tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Giá thu mua phế liệu tận nơi

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Giá thu mua phế liệu tận nơi phổ biến

Hiện nay vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Giá thu mua phế liệu tận nơi được thành lập. Chính vì vậy chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo giá thành sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những xưởng lớn chuyên thu hồi giá cả hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành cao là chuyện tất nhiên.

Mức giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Giá thu mua phế liệu tận nơi mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá thu mua phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể biết được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Giá thu mua phế liệu tận nơi thời điểm này có sự biến đổi ra sao?

Giá thành mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những vấn đề như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thành thu mua phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Giá trích hoa hồng của Giá thu mua phế liệu tận nơi dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía chúng tôi cũng có một phần kể là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được coi như lời cảm ơn sâu sắc mà công ty chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời anh/chị cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã xem qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Giá thu mua phế liệu tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Giá thu mua phế liệu tận nơi luôn thực hiện theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị đáng tin chắc chắn sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá hợp lý. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vị là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy đơn vị chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý khách sẽ ưng ý. Vì đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Giá thu mua phế liệu tận nơi

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn thu hồi với bảng giá vô cùng cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng bởi vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Giá thu mua phế liệu tận nơi công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị đảm bảo về mức giá

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã mang đến cho chúng tôi vô số đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu gom những thứ chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở Uy tín

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cơ sở và khách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh lẹ với giá thành cực kỳ hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Giá thu mua phế liệu tận nơi Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu gom phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá luôn cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn định và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình thu mua.
 • Doanh nghiệp chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Giá thu mua phế liệu tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm do đó có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá đắt và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Giá thu mua phế liệu tận nơi hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc anh/chị sẽ ưng ý và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và độ mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Bảo đảm quý vị đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị.

02873087478

error: Content is protected !!