3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Giá thu mua phế liệu đồng

Tìm hiểu về Giá thu mua phế liệu đồng Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu ngày nay tương đối phổ biến và giá thành luôn giữ mức bình ổn.

Ngày nay nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng cao cho nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy các địa chỉ thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá thành cực mắc và nổi tiếng rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn trong thông tin dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Giá thu mua phế liệu đồng.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là chủ đề mà rất nhiều người thực sự chú trọng. Do tưởng chừng như vứt đi và không thể dùng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với bảng giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu giá bán cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng gần gũi tức là anh/chị đang có 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá cả cao cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Giá thu mua phế liệu đồng

Vì kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Chỗ Giá thu mua phế liệu đồng nức tiếng

Ngày nay hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Giá thu mua phế liệu đồng được thành lập. Vì lý do đó chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá cả sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những đơn vị lớn chuyên mua lại giá cả tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá cao là chuyện tất nhiên.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Giá thu mua phế liệu đồng mới nhất cho đến nay

Tình hình mức giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể hiểu được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay có sự chuyển đổi ra sao?

Giá cả mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã diễn giải bên trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những vấn đề như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đến tận nhà thu hồi mức giá đảm bảo sẽ thấp hơn là quý khách đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Giá cả mua lại phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Giá thu mua phế liệu đồng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên bên chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay thế lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời mọi người cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Giá thu mua phế liệu đồng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Giá thu mua phế liệu đồng luôn thực hiện theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được địa điểm thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp uy tín đảm bảo sẽ không làm anh/chị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãn và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá hợp lý. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Thế nhưng công ty chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ hài lòng. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Giá thu mua phế liệu đồng

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá mua cực cao. Vậy nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng do phương pháp phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Giá thu mua phế liệu đồng công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp đảm bảo về mức giá

Không ngừng cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Vì doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những thứ chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu dài. Tất cả công đoạn luôn thực hiện dưới sự kiểm tra chặt chẽ của công ty và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua bất kể dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá siêu lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Giá thu mua phế liệu đồng Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu hồi phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận chuyên viên tư vấn niềm nở, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá hợp lý và lôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và thay đổi nhằm đáp ứng cho quá trình thu gom.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Giá thu mua phế liệu đồng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Giá thu mua phế liệu đồng hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng tìm đến công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn quý khách sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua hàng mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của bạn sẽ càng cao. Bảo đảm bạn đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị.

02873087478

error: Content is protected !!