-   OR   -

Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói Havico tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhanh chóng, mang lại lợi ích về kinh tế cho đối tác của mình.

– Giải pháp Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín Havico được đánh giá là giải pháp thông minh. GIúp khách hàng tạo ra sản phẩm từ khâu đầu tiên là gia công tại tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm, đến khâu gia công đóng gói mỹ phẩm, cho đến khâu cuối cùng là kiểm tra chất lượng, nhận cấp giấy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và tiến hành cho lưu thông trong thị trường. – Công ty Havico là đối tác tin cậy cho dịch vụ gia công độc quyền, cam kết bảo mật công thức với chính sách bồi thường lên đến 200%.

Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là một trong những lựa chọn của khách hàng khi thuê gia công. Tùy vào doanh nghiệp và gói sản phẩm lựa chọn, dịch vụ gia công sẽ bao gồm các công việc khác nhau. Gia công bao gồm trong Gia công mỹ phẩm trọn gói:

Khâu chọn hoặc cung ứng nguyên liệu

– Trong giai đoạn này, nguyên liệu để tạo ra sản phẩm sẽ được xác định. Doanh nghiệp đặt gia công có thể cung ứng nguyên liệu cho doanh nghiệp gia công sản xuất hoặc doanh nghiệp gia công tự cung ứng nguyên liệu. – Nếu như bạn lựa chọn một công ty Gia công mỹ phẩm trọn góii hàng đầu như Công ty Havico. Bạn sẽ được điều hành hoàn toàn chi phí nguyên liệu. Khách hàng có thể tự quyết định cho mình nguyên liệu với chất lượng và nơi cung cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Công ty Havico đều có thể cung ứng tất cả.

Giai đoạn sản xuất

– Doanh nghiệp gia công có quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trong tất cả giai đoạn sản xuất. Riêng với Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín Havico. Sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm theo từng quy trình và thực hiện lưu sổ để thuận tiện cho quá trình kiểm soát. – Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt Havico đảm bảo quá trình sản xuất khép kín và tuân thủ tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra. Đặc biệt hệ thống thiết bị chiết tách hiện đại ứng dụng công nghệ Nano. Sẽ giúp khách hàng cho ra đời những bộ sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Khâu đóng gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt có nhiều sự lựa chọn đóng gói cho khách hàng của mình:

  • Đóng gói nguyên liệu: Sau khi đã hoàn thành sản xuất. Havico sẽ tiến hành đóng gói và khử trùng nguyên liệu sau đó sẽ vận chuyển sản phẩm đến vị trí giao hàng.
  • Đóng gói thành phần: Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt Havico có sẵn hệ thống máy móc hiện đại, đóng gói thành phẩm nhanh, đẹp,… Giúp thực hiện sản phẩm nhanh chóng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

– Đối với khách hàng có sẵn mẫu bao bì. Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn theo mẫu với công nghệ hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng chữ và hình ảnh rõ nét. Đối với khách hàng chưa có bản thiết kế nhãn hiệu, Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói công ty Havico sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo đúng yêu cầu. Đầy đủ thông tin theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép, hỗ trợ lưu hành sản phẩm

– Đối với những mỹ phẩm chưa từng có mặt trên thị trường, các thông số, giấy tờ xác nhận rất quan trọng. Nếu không thực sự nắm rõ quy trình, khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. – Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh sẵn lòng hỗ trợ xin giấy phép, cung cấp bảng quy định định lượng thành phần và tiêu chuẩn chất lượng có trong sản phẩm.

Havico – Gia công mỹ phẩm trọn gói với phương châm hỗ trợ khách hàng hết khả năng có thể

– Những dịch vụ gia công trọn gói trên thị trường có vẻ đầy đủ. Tuy nhiên, khi lựa chọn Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Havico bạn còn được :

  • Tặng công thức độc quyền miễn phí.
  • Hỗ trợ kĩ thuật dựng phim, hình ảnh cho nhu cầu quảng cáo của khách hàng.
  • Dễ dàng thay đổi định lượng, công thức, nhãn hiệu,… Theo quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ khách hàng phát triển công thức mỹ phẩm dựa trên ý tưởng có sẵn.
  • Hỗ trợ phòng thí nghiệm và dụng cụ thí nghiệm hiện đại và tiên tiến nhất.
  • Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh nhanh, lấy liền số lượng lớn với công suất 10.000 đơn vị sản phẩm/ngày.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

02873087478

error: Content is protected !!