3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN Loại A

thông báo VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là tiện ích khi sử dụng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trọng thể khi mà nguyện cầu xức dầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cộng có ấy là để hình thành nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất từ dầu Olive cao cấp hài hòa tinh chất các loại thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là loại dầu thơm đặc biệt, mang đến nét vượt trội cho người tiêu dùng. Dầu với 8 dòng mang 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng Anh chị em trong khoảng trẻ lọt lòng cho tới người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu tiêu dùng Để Xức Dầu lúc nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cùng có tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được cung ứng tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu tiêu dùng để Xức dầu trong khi cầu nguyện cho tín đồ, cho trẻ con, cho người nhà. – Tiêu dùng khiến quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành chóng vánh những vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất khả quan cho da. – Làm cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm mang 8 hương liệu phù hợp với nhu cầu dùng của tất những mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến dầu thơm, tạo nên nét nổi trội của Cả nhà. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 tiếng.

bí quyết sử dụng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông tin của 8 cái DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là mẫu dầu một dược, chiết xuất trong khoảng cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được nhiều bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu cầu nguyện cho các bé lọt lòng và trẻ nhỏ, – nổi bật là dầu có tính chất giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất tha hồ và phù cho có mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, cái dầu lúc xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường tiêu dùng để làm cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương hơi đặc biệt. Không những thế dầu cam tùng còn có công dụng làm sạch, và mềm mịn da. Hỗ trợ ngăn đề phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu hoa hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon có mùi thơm nồng của hoả hồng, lưu hương lâu trên thân thể trung bình 8-15 tiếng. Đây là cái dầu được đa dạng người ham tiêu dùng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là chiếc tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như làm dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Mang một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn có thể dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là dòng tinh dầu chiếc xuất từ olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu mang tên gọi Vua Salomon sở hữu hương thơm hấp dẫn đặc trưng dành cho phái nam. – Tinh dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như khiến nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được toàn bộ phái mạnh tiêu dùng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hài hòa hương liệu tinh tế trong khoảng xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ quát quý đầy tớ Chúa ham tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, bắt mắt, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo mùi hương cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu loại xuất trong khoảng dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu trong khoảng xứ Thánh Israel. Dầu có mùi hương dịu ngọt, cực kì hấp dẫn dành cho các đàn bà, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên thân thể từ 8-24 tiếng. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc biệt và thư giãn ý thức.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp hòa hương mang tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm tha hồ, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều sở hữu thể sử dụng. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông tin liên hệ:

– Dầu được cung ứng tại:đơn vị TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, thị trấn 28, thị xã Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các cấp phân phối vui lòng liên hệ.

02873087478

error: Content is protected !!