3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

DẦU OLIVE ISRAEL Nguyên Chất

thông tin VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là một thể ích lúc tiêu dùng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong khi nguyện cầu xức dầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cùng với ấy là để hình thành nên thói quen nguyện cầu trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho cơ thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp hài hòa tinh chất các cái thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là loại dầu thơm đặc biệt, mang đến nét vượt bậc cho người tiêu dùng. Dầu sở hữu 8 dòng có 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng người mua trong khoảng trẻ lọt lòng cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu dùng Để Xức Dầu lúc cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cộng có tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, huê hồng, bách hương và một số hương liệu khác được cung cấp tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu sử dụng để Xức dầu trong lúc nguyện cầu cho tín đồ, cho con nít, cho người nhà. – Sử dụng khiến quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành nhanh chóng những vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Khiến cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm sở hữu 8 hương liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng của tất những mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến cho dầu thơm, tạo nên nét nổi trội của người sử dụng. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm từ 8-15 tiếng.

bí quyết sử dụng:

– dùng tay chấm nhẹ 1 giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu nguyện cầu. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết côn trùng cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông tin của 8 dòng DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là dòng dầu một dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được phổ thông bậc phụ huynh yêu chuộng tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, – vượt bậc là dầu với tính chất giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thoả thích và phù cho sở hữu mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, mẫu dầu lúc xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường dùng để khiến dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu sở hữu mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá đặc trưng. Ngoài ra dầu cam tùng còn với công dụng khiến sạch, và mềm mịn da. Tương trợ ngăn đề phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu hoa hồng Trong Trũng Sharon

– dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của huê hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoa hồng trong trũng Sharon mang mùi thơm nồng của huê hồng, lưu hương lâu trên cơ thể nhàng nhàng 8-15 tiếng. Đây là mẫu dầu được phổ quát người mê say sử dụng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là chiếc tinh dầu olive cao cấp hòa sở hữu tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện, cũng như làm dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Sở hữu một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn với thể sử dụng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là chiếc tinh dầu chiếc xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu mang tên gọi Vua Salomon với hương thơm hấp dẫn đặc trưng dành cho phái nam. – Tinh dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là loại dầu được phần nhiều phái mạnh dùng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là loại tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hài hòa hương liệu tinh tế trong khoảng xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được nhiều quý tôi tớ Chúa say mê dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, thời trang, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo mùi hương cho cơ thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu loại xuất trong khoảng dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu từ xứ Thánh Israel. Dầu với mùi hương dịu ngọt, cực kì hấp dẫn dành cho những nữ giới, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên thân thể từ 8-24 tiếng. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm 1 giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc biệt và thư giãn ý thức.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương sở hữu tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu với tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm tha hồ, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều mang thể tiêu dùng. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông tin liên hệ:

– Dầu được cung ứng tại:doanh nghiệp TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, phố 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các cấp cung ứng vui lòng liên hệ.

02873087478

error: Content is protected !!