3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Công ty thu mua phế liệu

Tìm hiểu về Công ty thu mua phế liệu Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối nổi tiếng và chi phí luôn ở mức hợp lý.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng cao cho nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy các địa điểm thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu mua với giá cả cực kỳ mắc và thông dụng rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu tận tường hơn trong thông tin phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Công ty thu mua phế liệu.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là câu hỏi mà nhiều người cực kỳ chú trọng. Bởi tưởng chừng như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với bảng giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng gần gũi nghĩa là anh/chị đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có giá cả hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Công ty thu mua phế liệu

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy bảo đảm giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được bảng giá của phế liệu đó.

Địa điểm Công ty thu mua phế liệu được biết đến nhiều

Cho đến nay vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Công ty thu mua phế liệu được hình tành. Chính vì vậy chắc chắn giá cả luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá cả sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những doanh nghiệp lớn chuyên mua lại mức giá tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả tốt là chuyện bình thường.

Giá cả mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá Công ty thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Công ty thu mua phế liệu thời điểm này có sự thay đổi ra sao?

Bảng giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã diễn giải bên trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những đặc điểm như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi tới tận nhà thu hồi giá đảm bảo sẽ thấp hơn là quý khách đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị ép giá.

Giá thành mua lại phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Công ty thu mua phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy từ đơn vị chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được cho là lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời quý khách cùng tham khảo qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã coi qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Công ty thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Công ty thu mua phế liệu luôn thực hiện theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được địa điểm thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý vị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Dù vậy đơn vị chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ thuận ý. Vì công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Công ty thu mua phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn mua lại với giá thực sự cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều vị trí trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng do cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp thu hồi, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Công ty thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là công ty uy tín về bảng giá

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã đưa đến cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý vị dọn xếp tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là mục tiêu đơn vị chúng tôi nhắm tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự trông coi chặt chẽ của doanh nghiệp và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua hàng qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh lẹ với giá mua cực hấp dẫn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Công ty thu mua phế liệu Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty mua lại phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua hợp lý và thu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá lôi cuốn. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty chúng tôi ngày càng hoạt động tấn tới.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Công ty thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm thế nên có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cả cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá đắt và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Công ty thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo bà con sẽ vừa ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá mua lại cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của quý vị sẽ càng cao. Tin chắc quý vị đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.

02873087478

error: Content is protected !!