-   OR   -

Có nên chọn zuumviet

Đăng ký Zuumviet ngay để hòa nhập cùng nhà cung cấp đặt xe công nghệ của người Việt, cho người Việt. Tài xế Zuumviet sẽ được đón chờ thưởng tốt bậc nhất thị trường.

Đăng Ký Online Tại Đây

Zuumviet đang trở nên nhà cung cấp xe kỹ thuật được cả nước hướng đến, ko chỉ Các bạn sinh viên mà còn là viên chức văn phòng, người đã về hưu. Đăng ký Zuumviet và trở thành lái xe đem đến số đông lợi nhuận tối ưu.

Đăng ký Zuumvietvà lợi quyền của bạn

công việc tự do

Chỉ cần 1 cái smartphone dù quý vị đang ở bất cứ đâu, vào bất cứ cảnh ngộ nào bạn đều có thể nhận đặt xe. Giúp bạn sở hữu thể chủ động khiến cho chủ thời kì của mình.hồ sơ nhận chuyến và cước phí tại Zuumviet cũng thuộc hàng siêu đặc thù sở hữu tầm giá phù hợp, là sự tự quyết thấp nhất để giúp bạn tăng thêm thu nhập sau các giờ học tập hoặc làm việc.

Thăng tiến tiện lợi

Chung tay có Zuumviet, mọi sự cung ứng của bạn đều được ghi nhận và được chuyển đổi thành phúc lợi tương đương. Đồng thời, công ty Zuumviet còn có kế hoạch thưởng lớn cho danh hiệu “thành viên số 1”, “thành viên thân thiện nhất”, “đối tác định dạng trục đường phải chăng nhất. Đăng ký Zuumviet sẽ đem đến thời cơ thăng tiến đồng đều và tiện dụng cho mọi đối tác.

Thu nhập nâng cao

Đối sở hữu 1 người mới đăng ký Zuumviet mang dạng lái xe Zuumbike , thu nhập sẽ rơi vào khoảng 25 ngàn đồng/giờ chưa đề cập các lợi nhuận tăng thêm và tiền bo từ Anh chị em đặt chuyển. Cộng mang ấy, số chuyến và thu nhập của bạn sẽ được gia tăng cùng có thâm niên. Cho nên, việc mang được thu nhập 50 nghìn đồng/giờ trong tương lai là 1 điều không quá cạnh tranh.

Nhận rộng rãi khoản thưởng

mang phổ thông phần thưởng cho một đối tác Zuumviet. Chúng tôi thực hiện cả hai chế độ thưởng tuần và thưởng tháng nhằm mang lại lợi nhuận thấp nhất. Hơn thế nữa, đối sở hữu các đối tác khiến cho việc thường xuyên và phân tích rẻ, Zuum Việt còn mang chế độ thưởng riêng tùy từng thời khắc.

Nhận đặt chuyến và kiếm thêm thu nhập thuận tiện lúc đăng ký Zuumviet

Sau khi download app Zuumviet trên nền tằng Google Play hoặc App Store, đối tác với thể khởi đầu nhận đặt cuốc. Thủ tục nhận chuyến tại Zuumviet bao gồm 4 bước thuần tuý và ko xuất hiện các ràng buộc và bổn phận tăng thêm.

  1. Nhận đặt chuyến
  2. Nhận cuốc xe
  3. Rước khách
  4. Trả khách

Mỗi bước đều được hoàn tất bởi thuật toán tự động, bảo đảm chóng vánh, kịp thời, update xác tình thực hình, giá thành, nhằm hổ trợ rẻ nhất ích lợi của đối tác.

trật tự đăng ký Zuumviet và trở thành đối tác

Hãy điền những thông báo về: Họ tên, số điện thoại, thành thị đăng ký hoạt động, chiếc hình nhà sản xuất và nhấp vào tượng trưng “Tiếp tục đăng ký”, viên chức chăm sóc đối tác của Zuum Việt sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn đối tác bí quyết đăng ký Zuumviet tiện lợi và tiện dụng nhất.

Zuumviet và bảng giá cước đáng ước mơ

Phụ thuộc vào chiếc xe của đối tác và đoạn tuyến đường đặt chuyến từ Cả nhà, chúng tôi sẽ sở hữu bảng giá cụ thể cho từng trường hợp. Sau đây là giá cước nhận chuyến được sử dụng vào giờ thông thường của lái xe Zuumviet.

Đăng ký Zuumviet mang đối tác xe máy

Đối sở hữu Zuumbike hạng thường (xe số hoặc điều kiện xe bình thường). Phí cước 2km trước hết sẽ là 11.000 đồng/km. Và giá cước cho các km tiếp theo là 3.200 đồng/km.Đối mang Zuumbike hạng sang (xe tai ga, xe tay côn mới). Giá cước 2km đầu tên sẽ là 14.000 đồng/km. Và giá cước cho các km tiếp theo là 4.200 đồng/km.

Đăng ký Zuumviet mang lái xe xe hơi

Đối sở hữu xe hơi 4 chỗ, với kích thước nhỏ (Zuumcar) giá cước 2km đầu tên sẽ là 24.000 đồng/km. Và giá cước cho những km tiếp theo là 8.900 đồng/km.Đối sở hữu xe hơi 4 chỗ với diện tích to (Zuumlux) phí cước 2km đầu tên sẽ là 60.000 đồng/km. Và giá cước cho các km tiếp theo là 20.000 đồng/km.Đối có xe tương đối 4 chỗ hạng sang (Zuumsuplux) cước phí 2km đầu tên sẽ là 150.000 đồng/km. Và cước phí cho các km tiếp theo là 40.000 đồng/km.Đối có xe 7 chỗ, giá cước sẽ tùy theo tình trạng xe và chiếc xe.Còn lần khần gì nữa mà ko đăng ký Zuumviet ngay bữa nay để nâng cao thu nhập từ các lợi nhuận khôn xiết hút.

02873087478

error: Content is protected !!