3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông (yến thô) là tên gọi mà mọi người thường hay nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người hiện nay quan tâm và hướngđến. Không may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô cứng lại thì tổ yến sẽ làm nên một lằn cứng.

Cứ thế chim trống và chim mái hằng ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến thường đung đưa thân trên những ghền đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi sinh hoạt đều thực hiện trong khi bay.

Cho nên chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chính của chim yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các cơ bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Thế nên yến thô được con người ví như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống sử dụng để làm mới sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần sẵn có của yến khi được thu thập. Cam kết không trộn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Có thể làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là khổ cực, vì địa lý gai góc. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên phân phối yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin phản hồi từ người đã sử dụng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Việc trả lời câu hỏi chăm sóc bạn có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể xem thấy tổ yến để đánh giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có rất nhiều sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên. Phần thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông có mùi vị tanh đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Size thường thấy của tổ yến là phần đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi tanh nồng đặc biệt, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần phải nói thì chắc chắn hàng giả sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có chi tiết bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông.

  • Nên để yến thô ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các tế bào của người già sẽ yếu đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang mắc bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ tác dụng tạo đà sự thay đổi cao lớn của trẻ.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm việc ốm nghén,nôn ói.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho mẹ bầu nước da mềm mướt, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp bà mẹ sớm cải thiện sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, hồi hộp, tăng huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các đồ dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại lãng phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến hấp táo đỏ, đường phén, lá dứa, củ sen….hay yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, những tạp chất có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho cỏ cây sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: cho yến vào rây lượt cùng thau nước. Ta lấy muỗng chà xát nhẹ để những bụi bặm và lông trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta đổ đường phèn vừa ý vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến khi yến nổi trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Để nguội và để tủ mát sử dụng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm yến thô, đảm bảo tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478

error: Content is protected !!