3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và rất tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền (yến thô) là tên mà rất nhiều người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà con người ta thời nay để tâm và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của yến trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài cây cỏ cùng với lông yến. Khi nước miếng khô lại thì nó sẽ tạo ra một sợi cứng.

Vì thế yến trống và yến mái hằng ngày dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến chỉ biết đu thân mình trên những vách đá sừng sửng. Yến có thể bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều những nguyên tố cần thiết và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các mô bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại xâm lấn. Thế nên yến thô được tất cả mọi người ví như thức ăn thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm sử dụng để làm mới sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được thu thập. Đảm bảo không hoà lẫn thêm một chất khác nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là tốn công tốn sức, vì địa lý hiểm trở. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những chỗ chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ tin tức về gian hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các tin tức ý kiến từ người đã dùng và tìm mua từ cửa tiệm.
  • Khâu trả lời câu hỏi chăm sóc bạn có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem yến sào để định giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền ngửi thấy tanh nồng đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường thấy của tổ yến là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị vẫn đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì tổ yến vẫn giữ trọn được mùi nồng tanh đặc trưng, không bị rả ra và đổi màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ăn Liền.

  • Cần để yến tổ ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Nơi nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm hạn chế đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của em bé.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng tổ yến trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Hạn chế khả năng thai nghén,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho mẹ bầu da mềm mướt, trắng sáng.
  • Cung cấp khí huyết giúp bà mẹ sớm phục hồi sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi nhiều chất có ích.

Tránh chưng cách thuỷ yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo tàu, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo đen, đường phén, lá dứa, củ sen….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lượm lông, nhiều chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây cùng âu nước. Ta cầm vá nhỏ lượt nhẹ để những bụi bặm và lá cây rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là tất cả những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến thô, đảm bảo rất tốt. Không nguy hiểmcho người tiêu dùng và đem đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478

error: Content is protected !!