3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

​Mua Bếp làm bánh crepe 1 chảo ở đâu?

Mua Bếp làm bánh crepe chống dính ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Mức giá: 3.500.000 đ – Bếp làm bánh crepe kèm công thức

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực quen thuộc trên các cửa tiệm đường phố. Nếu bạn là người ưa chuộng món bánh kếp này thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé! Thông tin này sẽ hỗ trợ cho anh,chị tự tạo ra một chiếc bánh Kếp cho cá nhân mình từ Bếp làm bánh crepe chảo 40cm.

Sơ lược bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn được gọi là bánh Crepe. Món bánh này đến từ Pháp thành phần vỏ được tạo ra từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được thưởng thức cùng các loại nước sốt hoa quả. Nhưng, khi bánh Kếp đến nước Thái được biến đổi một chút mùi vị để thích hợp với khẩu vị của người dân nước Thái. Thì loại bánh này lại càng nức danh được biết đến nhiều hơn. Chỉ một thời gian trước khi bánh Kếp len vào thức ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được yêu thích rất nhiều bởi không chỉ trẻ em mà người lớn cũng rất khoái ăn món này. Bởi vậy, mà bây giờ chúng ta có thể dễ dàng tìm ra loại bánh kếp trên các cửa tiệm ven đường TP.HCM.

Chi phí: 7.000.000 đ

Vai trò dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpđem đến chức năng dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một chiếc bánh kếp. Một cái bánh kếp có chứa tới 200 calo. Vì lý do đó, đây hoàn toàn có thể là một món ăn sáng hoàn hảo cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hơn nữa, nếu quý khách không thích vị ngọt của bánh kếp. Anh,chị cũng có thể chuẩn bị một ít hoa quả ăn cùng bánh kếp để tạo nên mùi vị mới mẻ, tươi mát hơn. Một món bánh có sự lôi cuốn lớn như vậy. Tại sao không làm cho gia đình anh,chị ăn thử ngay nhỉ. Việc tự bản thân làm những loại bánh Kếp. Quý khách có thể điều chỉnh gia vị cho hợp với khẩu vị của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh. Điều quý khách cần làm là chuẩn bị một thiết bị Bếp làm bánh crepe sử dụng gas cùng với các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp làm bánh crepe sử dụng gas lo nhé! Bếp làm bánh crepe 1 chảo có yếu tố nổi trội gì? Nó có thực sự hữu ích không? Giải đáp sẽ có ngay bên dưới đây.

Bánh Kếp Thái Lan được làm từ Bếp làm bánh crepe cao cấp:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã xuất hiện tại rất nhiều nước nên cũng có nhiều phương pháp để làm ra một chiếc bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi đặt ra là:” Bánh Kếp Thái Lan được tạo ra từ Bếp làm bánh crepe kinh doanh nhỏ có tuyệt vị hơn không?” hay “Lý do nên sử dụng máy làm ra bánh kếp để làm bánh?” Tất cả sẽ được trả lời ngay dưới đây:

Giá thành: 7.000.000 đ

Nói về một số thiết bị Bếp làm bánh crepe nhập khẩu:

Bếp làm bánh crepe 1 chảo là máy có thiết kế sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Thường thì Bếp làm bánh crepe uy tín sử dụng nguyên liệu gas hoặc điện để hình thành nhiệt làm chín món bánh. Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều thiết bị Bếp làm bánh crepe mini khác nhau phù hợp với yêu cầu ứng dụng của từng người dùng. Nhưng, sau là 3 gợi ý Bếp làm bánh crepe hà nội thường được dùng nhất:

Bếp làm bánh crepe uy tín 1 chảo gang dùng Điện:

Giá thành: 3.500.000 đ

– Đây là thiết bị Bếp làm bánh crepe kinh doanh nhỏ đơn dùng Điện để làm chín bánh.

 • Xuất xứ: Thiết bị chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Khuôn dáng mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Chạy bằng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Size: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân mặt hàng: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe nhân mặn 1 chào gang sử dụng Gas:

Giá: 3.500.000 đ

– Cũng là một sản phẩm Bếp làm bánh crepe nhập khẩu đơn. Nhưng chiếc máy này dùng Gas để hoạt động. Điểm mạnh của việc sài sản phẩm chế biến món bánh kếp chạy bằng Gas đó là sản phẩm nóng nhanh. Phù hợp cho những nơi bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Nguồn gốc: Mặt hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Size: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân máy: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe 1 chảo Thái Lan 2 chảo gang sài gas

Giá: 7.000.000 đ

– Sản phẩm này Hoạt động bằng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc chế biến bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể tạo nên số lượng lớn chiếc bánh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, loại máy có trọng lượng 33 Kg nên sẽ tương thích hơn với những quán lớn hoặc thích hợp việc tạo ra bánh Kếp trong gia đình.

 • Xuất xứ́: Hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Khuôn dáng mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Hoạt động bằng Gas
 • Size: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân chiếc máy: Thép không gỉ

– Ngoài ra còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, sử dụng điện, dùng Gas,… Chi tiết tìm hiểu TẠI ĐÂY

Hiệu quả của sản phẩm lôi cuốn người dùng ra sao?

Để chế biến được bánh Kếp tuyệt vị phải có thời gian làm bánh chuyên môn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Tuy nhiên, với Bếp làm bánh crepe bền thì lại khác. Anh,chị có thể tiện lợi chế biến một loại bánh Kếp Thái Lan thơm ngon. Bởi Bếp làm bánh crepe thanh lý gồm rất nhiều mặt mạnh tạo tiện lợi cho quý vị mới bắt đầu tạo ra bánh:

Thang điều chỉnh nhiệt độ:

– Độ thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy phần lớn vào mùi vị của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là ngon nhất. Trên mỗi loại máy tạo ra bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để trợ giúp cho quý vị dễ dàng hiệu chỉnh.

Giá cả: 3.500.000 đ

Mặt chảo to, chống dính:

– Bởi được tạo ra để làm bánh Kếp nên những Bếp làm bánh crepe Hồng Kong biết rất rõ yếu tố phải có để làm nên một loại bánh kếp tuyệt vị. Mặt chảo có size chung 40cm cùng với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính dễ dàng để lật bánh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khắc phục khuyết điểm của phương pháp chế biến chiếc bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Mặt hàng nhỏ gọn:

– Chiếc máy làm ra món bánh Kếp nhỏ gọn giúp cho hạn chế không gian ngay cả ở nhà hay sài trên các khu vực ven đường. Không những vậy, thiết kế nhỏ gọn cũng hỗ trợ anh,chị có thể vệ sinh, bảo quản loại máy tốt hơn. Từ đó hỗ trợ tăng tuổi thọ.

Hoạt động bằng gas, điện:

– Quý khách có thể có sử dụng Gas hoặc điện phụ thuộc vào yêu cầu dùng và sở thích. Đối với sử dụng Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc làm ra bánh Kếp.

Các khâu làm ra bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thanh lý

Để chế biến món bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe chảo đôi không phức tạp. Quý vị chỉ cần thực thi qua 3 quy trình phía dưới đây:

Khâu thứ 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để tạo nên loại bánh kếp đều rất dễ tìm kiếm. Trước khi bắt tay vào thực hiện. Anh,chị cần sắm sẵn một số nguyên liệu sau: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Bước 2: Bắt tay vào làm bánh Kếp với Bếp làm bánh crepe chảo đơn:

Đây là bước quan trọng quyết định sự thành công của bánh Kếp Thái Lan. Trước nhất anh,chị phải chuẩn bị bột để chế biến vỏ bánh. Quý khách cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ anh,chị có thể dùng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. Sau cùng quý vị cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu bạn muốn ăn vỏ bánh mỏng quý khách phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương pháp này anh,chị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để bánh thêm đậm vị. Trộn đều hỗn hợp. Tiếp đến, bật thiết bị làm loại bánh kếp lên, với chiếc máy làm bánh kếp dùng điện quý vị nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp làm bánh crepe hà nội dùng Gas quý vị có thể cho bơ vào luôn. Trong khi bơ đã nóng chảy hết, anh,chị cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để loại bánh ưa nhìn hơn. Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Bạn tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ quy trình này bạn hạ nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt món bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích anh,chị dùng đã chín hoặc cho vào xúc xích ăn liền).

Bước 3: Tắt bếp

– Anh,chị cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập món bánh và tận hưởng món bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Mức giá: 3.500.000 đ

Đặc điểm để xem là Máy làm bánh Kếp là chất lượng?

Chất lượng của chiếc máy chế biến loại bánh Kếp chắc hẳn là điều được đặt ở đầu tiên đối với bất kỳ người sử dụng nào. Một thiết bị Bếp làm bánh crepe chống dính hoàn hảo không chỉ giúp tạo ra những loại bánh kếp chắc chắn chất lượng. Mà còn bảo đảm an toàn cho khách hàng tránh tình huống phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp làm bánh crepe dùng gas để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần nắm một số việc dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên thiết bị là rất quan trọng để tìm kiếm được loại máy tốt. Những mặt hàng có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như chỗ sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của mặt hàng là những máy mà quý khách có thể tin tưởng.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể coi như lời cam kết chắc chắn nhất về công hiệu của sản phẩm. Các bạn nên chọn lựa mua những chiếc Bếp làm bánh crepe 2 chảo có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Địa chỉ bán loại máy làm ra bánh Kếp tin cậy:

– Mức độ đáng tin, lành nghề của shop sẽ quyết định tới chất lượng Bếp làm bánh crepe dùng gas. Một cquán đáng tin sẽ không bán thiết bị có công hiệu kém. Bởi vì một sản phẩm công hiệu tệ có thể làm ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Giá: 3.500.000 đ

Canaan group đang bán Bếp làm bánh crepe canaan trên toàn quốc

Khi mua chiếc máy tại Công ty chúng tôi. Bạn có thể có được gói ưu đãi lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua mặt hàng
 • Hướng dẫn sử dụng mặt hàng chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm ăn thử chiếc bánh tại Showroom của Canaan group

Trên đây là những gợi ý hỗ trợ cho bạn có thể làm nên những chiếc bánh kếp chuẩn vị nhất nhờ vào loại máy làm ra bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những sản phẩm làm chiếc bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều dòng Bếp làm bánh crepe uy tín khác nhau với từng giá tiền. Cho đến nay, Cty Canaan đang sale các sản phẩm làm chiếc bánh Kếp với giá cả rất thu hút (sale up to 12%). Nhanh tay chọn sản phẩm làm ra món bánh kếp ưng ý nhất tại Chúng tôi ngay. Hơn thế, để hiêu thêm thông tin cụ thể về công ty chúng tôi. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá anh,chị có thể truy cập vào website của Cty Canaan tại. Đặc biệt, quý vị có thể liên lạc tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của Canaan group.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

02873087478

error: Content is protected !!