3 NUT MANG XA HOI.txt
-   OR   -

​Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp quý khách tạo nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Mặt hàng làm việc nhờ vào công dụng làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem đơn giản, an toàn sức khỏe.

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp quý khách làm nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Chiếc máy hoạt động nhờ vào vai trò làm lạnh của khí Ni tơ, làm ra kem không khó, đảm bảo sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Thủ Đức lôi cuốn

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) dù là mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức mát lạnh đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Loại món ăn này không chỉ hấp dẫn bởi cách chế biến mà còn là hương vị và sự mới lạ khi thưởng thức. Khi thưởng thức Kem ni tơ lỏng Thủ Đức dễ làm, giới trẻ có thể tùy ý thổi khói vô cùng thích thú như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng tạo ra phương hướng ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng thở ra mây Thủ Đức (Kem khói) là kem gì?

– Về vị ngon, Kem ni tơ lỏng Thủ Đức chất lượng khá tương tự với loại kem thường. Điểm khác biệt điển hình nhất có lẽ do phương thức chế biến. Kem ni tơ lỏng Thủ Đức 10k chỉ được chế biến khi có đặt hàng. Việc này có nghĩa là quý khách có thể chứng kiến tận mắt các bước làm ra ly kem của mình. – Cách thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Thủ Đức kèm bỏng gạo được xem như một trò ảo thuật. Toàn bộ nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đặt vào ly. Tiếp theo, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay lập tức và sẽ bay hơi màu trắng. – Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) đem lại cho khách hàng món kem tươi ngon và không có chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo mong muốn của khách hàng, chế biến ra một ly kem đặc biệt cho anh,chị.

Kem ni tơ lỏng Thủ Đức an toàn – Kem được tạo ra cận mắt người dùng

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện làm ra kem ngay trước mặt người thưởng thức. Khách hàng ưa thích bởi làn khói Ni tơ bay lên huyền diệu và khả năng làm đông ngay tức khắc. – Kem có độ xốp, mịn tuyệt vời. Ghi điểm bởi được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như những loại kem thông thường. – Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho người thưởng thức vừa dùng kem vừa có thể xem biểu diễn. Giúp gian hàng của quý vị cuốn hút ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ thực khách. – Nếu những món kem thông thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Thủ Đức nhiều màu sắc mang tới làn khói lạnh vô cùng kỳ ảo. Hơn nữa, người dùng còn có thể vừa nếm vừa thổi khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Thủ Đức ngon vừa ngon lại có tính giải trí cao. Thực khách có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho quý vị đơn giản trong việc trộn các nguyên liệu. Mang tới những vị kem sáng tạo vừa ý người thưởng thức. Kem ni tơ lỏng Thủ Đức 10k lấy lòng những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều mà thực khách khó có thể tìm thấy trong các loại kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công năng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận chính của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được tạo ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi nhằm bảo đảm khí Ni tơ không bị chuyển đổi thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vậy nên, giá thành của Máy làm kem ni tơ lỏng thường ít hơn so với các máy khác. Nếu quý vị muốn kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích trữ được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng bốc khói Thủ Đức sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho quý vị.

Phương thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Thủ Đức giữ nhiệt tốt cực kỳ đơn giản

– Với sự giúp sức của Máy làm kem ni tơ lỏng. Quý vị chỉ cần mất chưa đến 2 phút đã có thể làm ra mẻ Kem ni tơ lỏng Thủ Đức mát lạnh ngon tuyệt. Kem có vị ngon, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu nổi tiếng. Nếm thử một miếng thực khách liền cảm giác được sự tươi mát. Thực phẩm kem không chứa chất bảo quản nên rất bảo đảm, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để thực hiện món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Anh,chị cần có một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Yếu tố này mang đến khả năng làm kem gần như tức khắc. Anh,chị hoàn toàn có thể sử dụng bình Ni tơ để làm ra kem. Tuy nhiên, nếu quầy hàng kem của quý vị là xe hàng ẩm thực ngoài trời. Quý vị nên tự chiết ra bình nhỏ để thuận tiện hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn làm ra kem.

Thực hiện làm Kem ni tơ lỏng Thủ Đức ăn vặt với Máy làm kem ni tơ lỏng

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương tự với loại Kem ni tơ lỏng Thủ Đức giữ nhiệt tốt thường. – Có thể cho vào một vài loại trái cây ưa thích để món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức 10k thêm phần đặc sắc. – Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào hỗn hợp đã pha trộn để tạo ra kem. Quá trình xịt Ni tơ lỏng nên được làm mau lẹ, khoảng 20 giây. Thời gian này là tốt nhất để mang tới cho món kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn khiến cho chất kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày sản phẩm kem, có thể bỏ thêm topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm tối ưu thêm thực đơn. – Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho bạn dễ dàng chế biến ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức giữ khói lâu

– Với giá cả đầu tư không hề cao cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Hiện giờ, trên khắp các đường phố ở Hà Nội và TPHCM, sản phẩm kem này có giá khá mắc, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt khách hàng bởi thú vị. – Tuy nhiên, việc nào cũng có trở ngại riêng. Việc dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không bảo đảm yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Bởi vậy, khi thực hiện chế biến Kem ni tơ lỏng Thủ Đứccần thực thi đúng quy chế, sử dụng bao tay bảo hộ, đểchắc chắn an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm kem tối ưu nhất. Bạn nên muathiết bị có công suất thích hợp với mong muốn sử dụng.

Phương thức sử dụng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:

  • Bỏng lạnh các vị trí da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây độc hại đến nội quan, đặc biệt và phổi và hệ hô hấp.

– Để bảo đảm an toàn, anh,chị nên:

  • Dùng Máy làm kem ni tơ lỏngcó nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chỉ sử dụng bình khí Ni tơ đạt tiêu chuẩn.
  • Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng theo đúng quy tắc và hướng dẫn từ nhà sản xuất.
  • Làm theo các quy chế an toàn khi làm Kem ni tơ lỏng Thủ Đức chất lượng.

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Cho nên, có thể cho rằng khí Ni tơ là an toàn. Tuy vậy, trong một số bình Ni tơ chất lượng không đảm bảo có thể xen lẫn tạp chất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, để bảo đảm việc an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nên tự động chọn lựa mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ tại nơi tin cậy.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

– Hiện giờ, bạn có thể đơn giản tìm mua bình chứa Ni tơ từ các trang thương mại điện tử, doanh nghiệp cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng tương thích với việc làm ra Kem ni tơ lỏng Thủ Đức nhiều màu sắc. – Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách nên chọn lựa mua bình chứa khí Ni tơ tại doanh nghiệp chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc nhà chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để đảm bảo bình khí Ni tơ hợp với máy. Đảm bảo vấn đề thao tác làm kem diễn ra đơn giản và an toàn.

Cty Canaan là nhà bán bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng đáng tin chi phí rẻ nhất

Công ty Canaan là công ty chuyên phân phối các chiếc máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan group phân phối chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Công ty chúng tôi xứng đáng trở thành đối tác uy tín của quý vị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Canaan group ưu tiên

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm định nghiêm ngặt trước khi gửi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được vận chuyển bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Bảo đảm chất lượng của bình chứa không bị ảnh hưởng trong công đoạn vận chuyển.

Công hiệu máy là điểm cốt lõi cho sự tiến bộ bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm tra chặt chẽ từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan chắc chắn chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của loại máy đúng 100% so với mô tả. Nếu phát hiện loại máy giả, hay kém chất lượng. Bạn có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị mặt hàng.

Hỗ trợ bạn 24 giờ

– Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp đến quý khách chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng tốt nhất mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong quy trình sử dụng sản phẩm sẽ được Công ty Canaan hỗ trợ giải quyết 24/7. Canaan group giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn không tốn phí vỏ bình, trợ giúp cho quý vị tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa mong muốn của người tiêu dùng. Bây giờ chúng tôi cũng thực hiện chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Việc này giúp hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý vị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho quý khách lựa chọn

– Mua một mặt hàng đúng công suất không chỉ giúp cho công đoạn làm ra kem diễn ra hiệu quả, mau lẹ, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho hạn chế số tiền đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn đa dạng của người dùng. Canaan group tiến hành nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới nơi sản xuất và mẫu mã, giá cả khác nhau.

Vì sao mức giá Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Cty Canaan lại ít hơn các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi đến với Cty Canaan. Công ty Canaan luôn giữ được hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất là bởi cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại đơn vị sản xuất. Thêm vào đó, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng giúp giảm thiểu phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết giúp cho các loại máy tại Công ty chúng tôi có chất lượng vượt xa giá. – Công ty Canaan cũng là nơi sẽ hỗ trợ quý khách bơm khí chiết khí Ni tơ. Để chắc chắn an toàn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. – Công ty Canaan rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của anh,chị. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực để đưa đến cho bạn những sản phẩm tin cậy và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

02873087478

error: Content is protected !!